Công Ty TNHH Kiểm Toán AACS

Công ty TNHH Kiểm Toán AACS là một trong số 200 công ty Kiểm toán đã được Bộ Tài Chính cấp phép đủ điều kiện hoạt động tại Việt Nam.
Nhận thức được sứ mệnh và trách nhiệm của mình với các doanh nghiệp trong nước, AACS không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người bạn đồng hành của các doanh nghiệp trên cả nước.

AACS là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính và tư vấn thuế được thành lập vào tháng 8 năm 2017 bởi ban lãnh đạo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán kiểm toán đã trực tiếp tham gia kiểm toán nhiều doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực ngành nghề tại Việt Nam, đặc biệt là các tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài, các tổng công ty nhà nước, công ty cổ phần, công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán.

AACS là một trong số gần 200 Công ty Kiểm toán đã được Bộ Tài Chính cấp phép đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực Kiểm toán tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Kiểm Toán AACS

Dịch vụ kế toán Công Ty TNHH Kiểm Toán AACS

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI?

Dịch vụ kiểm toán: Kiểm toán BCTC, kiểm toán độc lập, kiểm toán nội bộ, kiểm toán thuế,..

 • Khảo sát thực tế, kiểm tra đối chiếu tất cả khoản mục trên BCTC
 • Soát xét hệ thống doanh nghiệp, đưa ra gợi ý nâng cao hiệu quả hoạt động
 • Đảm bảo tài chính minh bạch cho doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán: Kế toán quản trị, kế toán tổng hợp, kế toán thuế,..

 • Tư vấn trọn vẹn vấn đề về kế toán theo Luật
 • Lập giấy tờ, hoàn thành chứng từ sổ sách
 • Lập BCTC, báo cáo thuế

Dịch vụ tư vấn thuế: Kê khai thuế ban đầu, quyết toán thuế, thuế TNDN,..

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI:

 • Hơn 800 khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau tin tưởng
 • Thực hiện hơn 1000 báo cáo - 98% khách hàng hài lòng
 • Gần 100 cán bộ nhân viên làm việc thường xuyên tại 8 văn phòng trên cả nước.

ĐỐI TÁC: CJ BLUE, HACOTA, SOT, ARCHCAFE,..

Giá trị cốt lõi

Với định hướng cốt lõi là trở thành lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp đang phát triển đối với các dịch vụ chất lượng cao và chuyên biệt, AACS hướng tới sự hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu thông qua các dịch vụ hỗ trợ kiểm toán, thuế, dịch vụ lập báo cáo giao dịch liên kết và các dịch vụ khác.

AACS có gần 100 cán bộ, nhân viên làm việc thường xuyên để phục vụ các công ty , tập đoàn đa quốc gia và cả các doanh nghiệp tư nhân trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Với văn phòng chính tại Tp. HCM và chi nhánh tại các trung tâm kinh tế lớn trong cả nước như Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Bắc Ninh… đã, đang và sẽ tiếp tục là nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn uy tín cho các doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

Hiện nay, với đội ngũ Kiểm toán viên, chuyên gia tài chính và tư vấn giàu kinh nghiệm đã và đang hoạt động trong ngành ngay từ những ngày đầu khi những dịch vụ này mới được hình thành tại Việt Nam, AACS tự hào mang đến cho Quý khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

AACS đã và đang phục vụ hơn 1.000 khách hàng hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Với sự am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh, các chính sách và thủ tục đầu tư, thuế, pháp luật, kế toán và tư vấn tại Việt Nam, cùng với những kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực ngành nghề và mô hình kinh doanh trên thế giới, chúng tôi tin chắc rằng hoàn toàn đáp ứng được và sẵn sàng đồng hành cùng với sự phát triển của quý khách hàng.

Nguyên tắc hoạt động và sự cam kết với khách hàng

AACS hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp.

Trong môi trường kinh doanh với nhịp độ thay đổi liên tục và nhanh tróng, khách hàng cần một nhà tư vấn có tầm nhìn xa và phản ứng nhanh nhạy với yêu cầu đổi mới của tổ chức cũng như của thị trường. Tại AACS, chúng tôi xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ dựa trên hiểu biết sâu sắc về các vấn đề quan trọng nhất của khách hàng.

Phương pháp tiếp cận hợp tác và mạnh mẽ tạo ra sự khác biệt của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu chiến lược, nguyện vọng của khách hàng và nỗ lực trở thành Nhà tư vấn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bằng cách chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm từ các chuyên gia cao cấp nhất, chúng tôi mang đến cho hoạt động kinh doanh của khách hàng kiến thức và nguồn lực từ các chuyên gia trong nước và quốc tế để khách hàng cảm thấy được thấu hiểu, được hỗ trợ đầy tự tin trong quá trình phát triển kinh doanh.

Uy tín thương hiệu và trách nhiệm với xã hội

AACS được xây dựng dựa trên tính chuyên nghiệp, tận tâm, chất lượng của dịch vụ: kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, quản lý… và sự đóng góp của chúng tôi cho cộng đồng doanh nghiệp và luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp với với tiêu chí chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu nhằm xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.

AACS tin rằng hành vi kinh doanh có trách nhiệm có thể mang lại những thay đổi tích cực cho xã hội. Chúng tôi mong muốn được đóng góp cho cộng đồng xung quanh dưới một hình thức ý nghĩa và tích cực nhất. Vì vậy, tầm nhìn của chúng tôi là thực hiện chương trình trách nhiệm xã hội, một chương trình bền vững về các Hoạt động xã hội, Giáo dục trong thời gian tới sẽ đem lại những tác động tích cực cho công ty chúng tôi cũng như cộng đồng.

Dịch Vụ Kiểm Toán Nội Bộ Dịch Vụ Kế Toán Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Kiểm Toán Về Thuế Dịch Vụ Soát Xét Sổ Sách Kế Toán
Dịch Vụ Kiểm Toán Độc Lập Dịch Vụ Hoàn Thiện Sổ Sách Kế Toán
Dịch Vụ Kiểm Toán Đấu Thầu Dịch Vụ Kế Toán Kiểm Kê Hàng Tồn Kho
Dịch Vụ Kiểm Toán Doanh Nghiệp Dịch Vụ Kế Toán Nội Bộ Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Kiểm Toán Tỷ Lệ Nội Địa Hóa Rà Soát Kế Toán Trước Khi Quyết Toán Thuế
Dịch Vụ Kiểm Toán Xây Dựng Cơ Bản Dịch Vụ Tư Vấn Thuế
Dịch Vụ Kiểm Toán Báo Cáo Tài Chính Dịch Vụ Quyết Toán Thuế
Dịch Vụ Kế Toán Thuế Dịch Vụ Khai Thuế Ban Đầu
Dịch Vụ Kế Toán Bảo Hiểm Dịch Vụ Tư Vấn Thuế GTGT
Dịch Vụ Kế Toán Quản Trị Dịch Vụ Tư Vấn Thuế TNDN
Dịch Vụ Kế Toán Tổng Hợp Lập Hồ Sơ Khai Thuế TNDN
Dịch Vụ Kế Toán Tiền Lương Dịch Vụ Tư Vấn Thuế Nhà Thầu
Dịch Vụ Kế Toán Trưởng Tư Vấn Lập Báo Cáo Giao Dịch Liên Kết
Dịch Vụ Làm Lại Sổ Sách Kế Toán  

Thông tin liên hệ Công Ty TNHH Kiểm Toán AACS

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN AACS

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi từ website này bằng cách điền đầy đủ những thông tin liên hệ bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 15 Đường số 23, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84)2866 500 381 - (+84) 908381550
 • Email: info@aacs.com.vn
 • Website: https://aacs.com.vn/
 • Facebook: Fb/aacs.com.vn

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Công Ty TNHH Kiểm Toán AACS nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Công Ty TNHH Kiểm Toán AACS nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn
Bấm vào để tải lên
Bạn có thể tải tối đa 10 hình ảnh
 • {error}
Nhận xét

VỀ CHÚNG TÔI

Cungcapdichvu là trang chia sẽ dịch vụ hay, dịch vụ tốt dịch vụ uy tín của những công ty, tổ chức cá nhân cho tất cả mọi người.

CHÚNG TỐI TRÊN MẠNG XÃ HỌI

NHẬN BẢN TIN MỚI