Dịch vụ chụp hình ngoại cảnh, chụp ảnh cưới tại Quận 1 Hồ Chí Minh

Nếu một ngày nào đó bạn đi du lịch Quận 1 Hồ Chí Minh những chiếc smart phone của bạn đã bị hư, hoặc dung lượng đã đầy? Bạn lại không biết tiệm sử điện thoại uy tín tại Quận 1 Hồ Chí Minh nào? Thì làm sao để bạn có thể có những bức ảnh ngoại cảnh Quận 1 Hồ Chí Minh đẹp để lưu giữ kỉ niệm cho chuyến đi chơi Quận 1 Hồ Chí Minh được nhỉ?

Vậy sao bạn không thử tìm một thợ chụp ảnh ở Quận 1 Hồ Chí Minh đi cùng vừa là người chụp hình ngoại cảnh tại quận 1 Hồ Chí Minh cho bạn mà còn là một hướng dẫn viên Quận 1 Hồ Chí Minh nắm thành phố các địa điểm chụp ảnh đep tại Quận 1 Hồ Chí Minh mà chưa chắc ai biết và chắc chắn là không sợ bị lạc ở Quận 1 Hồ Chí Minh, mà đôi khi lại còn biết được nhiều món ăn tại Quận 1 Hồ Chí Minh nữa chứ, và cũng có khi nào bạn sẽ có những ý tưởng chụp hình cưới ngoại cảnh tại Quận 1 Hồ Chí Minh luôn sao?

Nếu bạn đang cần tìm một studio chụp hình ở Quận 1 Hồ Chí Minh hoặc chỉ là một anh thợ chụp ảnh ngoại cảnh đẹp tại Quận 1 Hồ Chí Minh  chuyên nghiệp có những bộ Preset blend cực đẹp mà chưa biết ở đâu cung cấp dịch chụp hình ở Quận 1 Hồ Chí Minh thì hãy để chúng mình Cung Cấp Dịch Vụ ở Quận 1 Hồ Chí Minh giới thiệu đến bạn các studio chụp ảnh đẹp tại Quận 1 Hồ Chí Minh nhé.

Studio chụp ảnh ngoại cảnh ở Quận 1 Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang cần studio chụp ảnh ngoại cảnh ở Quận 1 Hồ Chí Minh hoặc chụp ảnh gia đình , chụp ảnh couple ở Quận 1 Hồ Chí Minh, chụp ảnh cưới, chụp ảnh kỷ yếu thì đừng ngần ngại. Hãy liên hệ với studio Hoàng Xù, để chúng tôi sẽ tư vấn về việc chụp ảnh của các bạn. Chúng tôi tự hào là thợ chụp ảnh ở Quận 1 Hồ Chí Minh chuyên nghiệp giá rẻ nhất

Photographer Hoàng Xù Studio Chụp Ngoại Cảnh Đẹp Ở Quận 1 Hồ Chí Minh cung cấp các gói:

#dịch_vụ_chụp_hình_ngoại_cảnh như: #Photo_tour, #Chụp_đơn , #couple, #Lưu_giữ_khoảnh_khắc_gia_đình, #Chụp_baby, #Lookbook, #Phóng_sự_cưới, #Pre_wedding (#indoor , #outdoor & #studio)

Bảng giá dịch vụ chụp hình ngoại cảnh Quận 1 Hồ Chí Minh

Bảng giá các gói dịch vụ chụp hình ngoại cảnh Quận 1 Hồ Chí Minh

(Dưới đây là bảng giá tham khảo cho bạn, giá chụp ảnh ngoại cảnh tại Quận 1 Hồ Chí Minh có thể dao động đối với một số studio Quận 1 Hồ Chí Minh khác)

Gói chụp Giá gói chụp
Ngoại cảnh đơn Quận 1 Hồ Chí Minh 1.300.000
Ngoại cảnh đôi Quận 1 Hồ Chí Minh 1.400.000
Ngoại cảnh gia đình Quận 1 Hồ Chí Minh 1.600.000
Ngoại cảnh baby Quận 1 Hồ Chí Minh 1.300.000
Ngoại cảnh nhóm Quận 1 Hồ Chí Minh 800.000/ người
Chụp hình bình minh Quận 1 Hồ Chí Minh 2.500.000
Chụp hình Hoàng hôn Quận 1 Hồ Chí Minh 2.500.000
VIP Check In chụp ảnh Full Ngày ở Quận 1 Hồ Chí Minh 3.500.000

Những dịch vụ khác mà các studio Quận 1 Hồ Chí Minh luôn có: chụp hình cưới ngoại cảnh Quận 1 Hồ Chí Minh, chụp ảnh baby ở Quận 1 Hồ Chí Minh, tour chụp ảnh kỷ yếu Quận 1 Hồ Chí Minh, tour chụp ảnh cưới Quận 1 Hồ Chí Minh, chụp áo dài ngoại cảnh ở quận 1 Hồ Chí Minh, chụp ảnh đôi áo dài tại Quận 1 Hồ Chí Minh, chụp hình gia đình ở Quận 1 Hồ Chí Minh, chụp hình Tết cho gia đình tại Quận 1 Hồ Chí Minh, Dịch vụ chụp ảnh nude nghệ thuật giá rẻ tại quận 1 Hồ Chí Minh.... và quay phim chụp hình sự kiện Quận 1 Hồ Chí Minh nữa nhé

Bảng giá dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh Quận 1 Hồ Chí Minh

Bảng giá các gói dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh Quận 1 Hồ Chí Minh

(Dưới đây là bảng giá tham khảo cho bạn, giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Quận 1 Hồ Chí Minh có thể dao động đối với một số studio Quận 1 Hồ Chí Minh khác)

Gói chụp

Giá gói chụp

1. Gói chụp cưới tiêu chuẩn ở Quận 1 Hồ Chí Minh

6.500.000 vnd

2. Gói chụp cưới bạc ở Quận 1 Hồ Chí Minh

8.500.000 vnd

3. Gói chụp cưới vàng ở Quận 1 Hồ Chí Minh

12.000.000 vnd

4. Gói chụp cưới kim cương ở Quận 1 Hồ Chí Minh

19.500.000 vnd

Một số gói khác

1. Gói chụp ảnh ngoại cảnh cưới lấy file ở Quận 1 Hồ Chí Minh

6.000.000 vnd

2. Gói quay phim truyền thống ở Quận 1 Hồ Chí Minh

5.000.000 vnd

3. Gói quay MV pre wedding lấy file ở Quận 1 Hồ Chí Minh

10.000.000 vnd

4. Gói quay phim phóng sự cưới ở Quận 1 Hồ Chí Minh

10.000.000 vnd

Những địa điểm chụp hình ngoại và hình cưới cảnh đẹp tại Quận 1 Hồ Chí Minh

  • Đang cập nhật

Và nhiều địa điểm hấp dẫn khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để book tour chụp Quận 1 Hồ Chí Minh chất lượng nhất nhé

Đôi nét về nhiếp ảnh và Quận 1 Hồ Chí Minh

Nicéphore Niépce (7 tháng 3 năm 1765 – 5 tháng 7 năm 1833) là một nhà phát minh người Pháp, được biết đến như một trong những người phát minh công nghệ chụp ảnh và là một nhân vật tiên phong của lĩnh vực này.

Bức ảnh Nicéphore Niépce chụp một bản khắc kim loại với hình vẽ một người dắt ngựa vào năm 1825 ngày nay được biết đến như bức ảnh cổ nhất trên thế giới. Một năm sau đó, từ phòng làm việc của mình tại Saint-Loup-de-Varennes, Nicéphore Niépce thực hiện thành công bức ảnh cố định (permanent photograph) đầu tiên với tên La cour du domaine du Gras.

Nicéphore Niépce mất ngày 5 tháng 7 năm 1833 tại Saint-Loup-de-Varennes và được chôn cất tại đây.

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Dịch vụ chụp hình ngoại cảnh, chụp ảnh cưới tại Quận 1 Hồ Chí Minh nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Dịch vụ chụp hình ngoại cảnh, chụp ảnh cưới tại Quận 1 Hồ Chí Minh nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn
Bấm vào để tải lên
Bạn có thể tải tối đa 10 hình ảnh
  • {error}
Nhận xét
0901234793 Tư vấn hỗ trợ dịch vụ

VỀ CHÚNG TÔI

Cungcapdichvu là trang chia sẽ dịch vụ hay, dịch vụ tốt dịch vụ uy tín của những công ty, tổ chức cá nhân cho tất cả mọi người.

CHÚNG TỐI TRÊN MẠNG XÃ HỌI

NHẬN BẢN TIN MỚI