Dịch vụ chụp hình ngoại cảnh, chụp ảnh cưới tại Hà Tây

Nếu một ngày nào đó bạn đi du lịch Hà Tây những chiếc smart phone của bạn đã bị hư, hoặc dung lượng đã đầy? Bạn lại không biết tiệm sử điện thoại uy tín tại Hà Tây nào? Thì làm sao để bạn có thể có những bức ảnh ngoại cảnh Hà Tây đẹp để lưu giữ kỉ niệm cho chuyến đi chơi Hà Tây được nhỉ?

Vậy sao bạn không thử tìm một thợ chụp ảnh ở Hà Tây đi cùng vừa là người chụp hình ngoại cảnh tại Hà Tây cho bạn mà còn là một hướng dẫn viên Hà Tây nắm thành phố các địa điểm chụp ảnh đep tại Hà Tây mà chưa chắc ai biết và chắc chắn là không sợ bị lạc ở Hà Tây, mà đôi khi lại còn biết được nhiều món ăn tại Hà Tây nữa chứ, và cũng có khi nào bạn sẽ có những ý tưởng chụp hình cưới ngoại cảnh tại Hà Tây luôn sao?

Nếu bạn đang cần tìm một studio chụp hình ở Hà Tây hoặc chỉ là một anh thợ chụp ảnh ngoại cảnh đẹp tại Hà Tây  chuyên nghiệp có những bộ Preset blend cực đẹp mà chưa biết ở đâu cung cấp dịch chụp hình ở Hà Tây thì hãy để chúng mình Cung Cấp Dịch Vụ ở Hà Tây giới thiệu đến bạn các studio chụp ảnh đẹp tại Hà Tây nhé.

Studio chụp ảnh ngoại cảnh ở Hà Tây

Nếu bạn đang cần studio chụp ảnh ngoại cảnh ở Hà Tây hoặc chụp ảnh gia đình , chụp ảnh couple ở Hà Tây, chụp ảnh cưới, chụp ảnh kỷ yếu thì đừng ngần ngại. Hãy liên hệ với studio Hoàng Xù, để chúng tôi sẽ tư vấn về việc chụp ảnh của các bạn. Chúng tôi tự hào là thợ chụp ảnh ở Hà Tây chuyên nghiệp giá rẻ nhất

Photographer Hoàng Xù Studio Chụp Ngoại Cảnh Đẹp Ở Hà Tây cung cấp các gói:

#dịch_vụ_chụp_hình_ngoại_cảnh như: #Photo_tour, #Chụp_đơn , #couple, #Lưu_giữ_khoảnh_khắc_gia_đình, #Chụp_baby, #Lookbook, #Phóng_sự_cưới, #Pre_wedding (#indoor , #outdoor & #studio)

Bảng giá dịch vụ chụp hình ngoại cảnh Hà Tây

Bảng giá các gói dịch vụ chụp hình ngoại cảnh Hà Tây

(Dưới đây là bảng giá tham khảo cho bạn, giá chụp ảnh ngoại cảnh tại Hà Tây có thể dao động đối với một số studio Hà Tây khác)

Gói chụp Giá gói chụp
Ngoại cảnh đơn Hà Tây 1.300.000
Ngoại cảnh đôi Hà Tây 1.400.000
Ngoại cảnh gia đình Hà Tây 1.600.000
Ngoại cảnh baby Hà Tây 1.300.000
Ngoại cảnh nhóm Hà Tây 800.000/ người
Chụp hình bình minh Hà Tây 2.500.000
Chụp hình Hoàng hôn Hà Tây 2.500.000
VIP Check In chụp ảnh Full Ngày ở Hà Tây 3.500.000

Những dịch vụ khác mà các studio Hà Tây luôn có: chụp hình cưới ngoại cảnh Hà Tây, chụp ảnh baby ở Hà Tây, tour chụp ảnh kỷ yếu Hà Tây, tour chụp ảnh cưới Hà Tây, chụp áo dài ngoại cảnh ở Hà Tây, chụp ảnh đôi áo dài tại Hà Tây, chụp hình gia đình ở Hà Tây, chụp hình Tết cho gia đình tại Hà Tây, Dịch vụ chụp ảnh nude nghệ thuật giá rẻ tại Hà Tây.... và quay phim chụp hình sự kiện Hà Tây nữa nhé

Bảng giá dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh Hà Tây

Bảng giá các gói dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh Hà Tây

(Dưới đây là bảng giá tham khảo cho bạn, giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Hà Tây có thể dao động đối với một số studio Hà Tây khác)

Gói chụp

Giá gói chụp

1. Gói chụp cưới tiêu chuẩn ở Hà Tây

6.500.000 vnd

2. Gói chụp cưới bạc ở Hà Tây

8.500.000 vnd

3. Gói chụp cưới vàng ở Hà Tây

12.000.000 vnd

4. Gói chụp cưới kim cương ở Hà Tây

19.500.000 vnd

Một số gói khác

1. Gói chụp ảnh ngoại cảnh cưới lấy file ở Hà Tây

6.000.000 vnd

2. Gói quay phim truyền thống ở Hà Tây

5.000.000 vnd

3. Gói quay MV pre wedding lấy file ở Hà Tây

10.000.000 vnd

4. Gói quay phim phóng sự cưới ở Hà Tây

10.000.000 vnd

Những địa điểm chụp hình ngoại và hình cưới cảnh đẹp tại Hà Tây

  • Đang cập nhật

Và nhiều địa điểm hấp dẫn khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để book tour chụp Hà Tây chất lượng nhất nhé

Đôi nét về nhiếp ảnh và Hà Tây

Nicéphore Niépce (7 tháng 3 năm 1765 – 5 tháng 7 năm 1833) là một nhà phát minh người Pháp, được biết đến như một trong những người phát minh công nghệ chụp ảnh và là một nhân vật tiên phong của lĩnh vực này.

Bức ảnh Nicéphore Niépce chụp một bản khắc kim loại với hình vẽ một người dắt ngựa vào năm 1825 ngày nay được biết đến như bức ảnh cổ nhất trên thế giới. Một năm sau đó, từ phòng làm việc của mình tại Saint-Loup-de-Varennes, Nicéphore Niépce thực hiện thành công bức ảnh cố định (permanent photograph) đầu tiên với tên La cour du domaine du Gras.

Nicéphore Niépce mất ngày 5 tháng 7 năm 1833 tại Saint-Loup-de-Varennes và được chôn cất tại đây.

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Dịch vụ chụp hình ngoại cảnh, chụp ảnh cưới tại Hà Tây nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Dịch vụ chụp hình ngoại cảnh, chụp ảnh cưới tại Hà Tây nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn
Bấm vào để tải lên
Bạn có thể tải tối đa 10 hình ảnh
  • {error}
Nhận xét
0901234793 Tư vấn hỗ trợ dịch vụ

VỀ CHÚNG TÔI

Cungcapdichvu là trang chia sẽ dịch vụ hay, dịch vụ tốt dịch vụ uy tín của những công ty, tổ chức cá nhân cho tất cả mọi người.

CHÚNG TỐI TRÊN MẠNG XÃ HỌI

NHẬN BẢN TIN MỚI