Dịch vụ chụp hình ngoại cảnh, chụp ảnh cưới tại Bảo Lộc

Nếu một ngày nào đó bạn đi du lịch Bảo Lộc những chiếc smart phone của bạn đã bị hư, hoặc dung lượng đã đầy? Bạn lại không biết tiệm sử điện thoại uy tín tại Bảo Lộc nào? Thì làm sao để bạn có thể có những bức ảnh ngoại cảnh Bảo Lộc đẹp để lưu giữ kỉ niệm cho chuyến đi chơi Bảo Lộc được nhỉ?

Vậy sao bạn không thử tìm một thợ chụp ảnh ở Bảo Lộc đi cùng vừa là người chụp hình ngoại cảnh tại Bảo Lộc cho bạn mà còn là một hướng dẫn viên Bảo Lộc nắm thành phố các địa điểm chụp ảnh đep tại Bảo Lộc mà chưa chắc ai biết và chắc chắn là không sợ bị lạc ở Bảo Lộc, mà đôi khi lại còn biết được nhiều món ăn tại Bảo Lộc nữa chứ, và cũng có khi nào bạn sẽ có những ý tưởng chụp hình cưới ngoại cảnh tại Bảo Lộc luôn sao?

Nếu bạn đang cần tìm một studio chụp hình ở Bảo Lộc hoặc chỉ là một anh thợ chụp ảnh ngoại cảnh đẹp tại Bảo Lộc  chuyên nghiệp có những bộ Preset blend cực đẹp mà chưa biết ở đâu cung cấp dịch chụp hình ở Bảo Lộc thì hãy để chúng mình Cung Cấp Dịch Vụ ở Bảo Lộc giới thiệu đến bạn các studio chụp ảnh đẹp tại Bảo Lộc nhé.

Studio chụp ảnh ngoại cảnh ở Bảo Lộc

Nếu bạn đang cần studio chụp ảnh ngoại cảnh ở Bảo Lộc hoặc chụp ảnh gia đình , chụp ảnh couple ở Bảo Lộc, chụp ảnh cưới, chụp ảnh kỷ yếu thì đừng ngần ngại. Hãy liên hệ với studio Hoàng Xù, để chúng tôi sẽ tư vấn về việc chụp ảnh của các bạn. Chúng tôi tự hào là thợ chụp ảnh ở Bảo Lộc chuyên nghiệp giá rẻ nhất

Photographer Hoàng Xù Studio Chụp Ngoại Cảnh Đẹp Ở Bảo Lộc cung cấp các gói:

#dịch_vụ_chụp_hình_ngoại_cảnh như: #Photo_tour, #Chụp_đơn , #couple, #Lưu_giữ_khoảnh_khắc_gia_đình, #Chụp_baby, #Lookbook, #Phóng_sự_cưới, #Pre_wedding (#indoor , #outdoor & #studio)

Bảng giá dịch vụ chụp hình ngoại cảnh Bảo Lộc

Bảng giá các gói dịch vụ chụp hình ngoại cảnh Bảo Lộc

(Dưới đây là bảng giá tham khảo cho bạn, giá chụp ảnh ngoại cảnh tại Bảo Lộc có thể dao động đối với một số studio Bảo Lộc khác)

Gói chụp Giá gói chụp
Ngoại cảnh đơn Bảo Lộc 1.300.000
Ngoại cảnh đôi Bảo Lộc 1.400.000
Ngoại cảnh gia đình Bảo Lộc 1.600.000
Ngoại cảnh baby Bảo Lộc 1.300.000
Ngoại cảnh nhóm Bảo Lộc 800.000/ người
Chụp hình bình minh Bảo Lộc 2.500.000
Chụp hình Hoàng hôn Bảo Lộc 2.500.000
VIP Check In chụp ảnh Full Ngày ở Bảo Lộc 3.500.000

Những dịch vụ khác mà các studio Bảo Lộc luôn có: chụp hình cưới ngoại cảnh Bảo Lộc, chụp ảnh baby ở Bảo Lộc, tour chụp ảnh kỷ yếu Bảo Lộc, tour chụp ảnh cưới Bảo Lộc, chụp áo dài ngoại cảnh ở Bảo Lộc, chụp ảnh đôi áo dài tại Bảo Lộc, chụp hình gia đình ở Bảo Lộc, chụp hình Tết cho gia đình tại Bảo Lộc, Dịch vụ chụp ảnh nude nghệ thuật giá rẻ tại Bảo Lộc.... và quay phim chụp hình sự kiện Bảo Lộc nữa nhé

Bảng giá dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh Bảo Lộc

Bảng giá các gói dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh Bảo Lộc

(Dưới đây là bảng giá tham khảo cho bạn, giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Bảo Lộc có thể dao động đối với một số studio Bảo Lộc khác)

Gói chụp

Giá gói chụp

1. Gói chụp cưới tiêu chuẩn ở Bảo Lộc

6.500.000 vnd

2. Gói chụp cưới bạc ở Bảo Lộc

8.500.000 vnd

3. Gói chụp cưới vàng ở Bảo Lộc

12.000.000 vnd

4. Gói chụp cưới kim cương ở Bảo Lộc

19.500.000 vnd

Một số gói khác

1. Gói chụp ảnh ngoại cảnh cưới lấy file ở Bảo Lộc

6.000.000 vnd

2. Gói quay phim truyền thống ở Bảo Lộc

5.000.000 vnd

3. Gói quay MV pre wedding lấy file ở Bảo Lộc

10.000.000 vnd

4. Gói quay phim phóng sự cưới ở Bảo Lộc

10.000.000 vnd

Những địa điểm chụp hình ngoại và hình cưới cảnh đẹp tại Bảo Lộc

  • Đang cập nhật

Và nhiều địa điểm hấp dẫn khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để book tour chụp Bảo Lộc chất lượng nhất nhé

Đôi nét về nhiếp ảnh và Bảo Lộc

Nicéphore Niépce (7 tháng 3 năm 1765 – 5 tháng 7 năm 1833) là một nhà phát minh người Pháp, được biết đến như một trong những người phát minh công nghệ chụp ảnh và là một nhân vật tiên phong của lĩnh vực này.

Bức ảnh Nicéphore Niépce chụp một bản khắc kim loại với hình vẽ một người dắt ngựa vào năm 1825 ngày nay được biết đến như bức ảnh cổ nhất trên thế giới. Một năm sau đó, từ phòng làm việc của mình tại Saint-Loup-de-Varennes, Nicéphore Niépce thực hiện thành công bức ảnh cố định (permanent photograph) đầu tiên với tên La cour du domaine du Gras.

Nicéphore Niépce mất ngày 5 tháng 7 năm 1833 tại Saint-Loup-de-Varennes và được chôn cất tại đây.

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Dịch vụ chụp hình ngoại cảnh, chụp ảnh cưới tại Bảo Lộc nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Dịch vụ chụp hình ngoại cảnh, chụp ảnh cưới tại Bảo Lộc nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn
Bấm vào để tải lên
Bạn có thể tải tối đa 10 hình ảnh
  • {error}
Nhận xét
0901234793 Tư vấn hỗ trợ dịch vụ

VỀ CHÚNG TÔI

Cungcapdichvu là trang chia sẽ dịch vụ hay, dịch vụ tốt dịch vụ uy tín của những công ty, tổ chức cá nhân cho tất cả mọi người.

CHÚNG TỐI TRÊN MẠNG XÃ HỌI

NHẬN BẢN TIN MỚI