Trung tâm học tiếng Anh tốt nhất TP.HCM

Bạn đang băn khoăn việc lựa chọn học tiếng anh ở đâu cho chính mình, cho con của bạn. Hãy tham khảo những địa chỉ học tiếng anh dưới đây để có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Trung tâm Tiếng Anh Apollo

"Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu"

 • Địa chỉ: Tầng 1 – 4, 58 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3

Apollo English là trung tâm đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994, là thành viên của International House – Tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.

Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo hiện có 25 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho học viên người lớn nhằm mang lại hiệu quả tối đa và cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn diện.

Trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh FLIP được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu. Đây là phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, giúp học viên xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

Trung tâm Direct English Saigon

“Direct English – Nhà đào tạo Anh ngữ uy tín”

Địa chỉ:

 • 596A Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3
 • 178B – 178C Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận

Là thương hiệu đào tạo tiếng Anh dành cho người lớn có bề dày kinh nghiệm hơn một thế kỷ và hiện diện trên 20 quốc gia, Direct English đích thị là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này. Đến với trung tâm, học viên sẽ đạt mục tiêu tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất nhờ môi trường chuyên nghiệp và cá nhân hóa từ lộ trình đến lịch học.

Anh Phạm Phú Quý chia sẻ: “Điểm mình thích nhất ở Direct English là thời gian học linh động. Do công việc khá bận rộn nên mình khó mà theo lịch học cố định nhưng tại Direct English, mình có thể chủ động chọn lịch học, khi có việc công tác đột xuất có thể book sang lịch học khác”.

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra như cam kết, trung tâm sẽ xác định trình độ của học viên qua bài kiểm tra đầu vào. Dựa vào đó, người học sẽ được xếp lớp phù hợp và học thử miễn phí trước khi đăng ký chính thức. Học viên được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế sau khi hoàn thành khóa học.

Điểm nổi bật tiếp theo tại trung tâm chính là bộ giáo trình cao cấp do cha đẻ của Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) – L. G. Alexander biên soạn. Trọn bộ giáo trình Direct English bao gồm 8 quyển tương đương với 8 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, cùng 1 quyển giáo trình tiếng Anh thương mại chuyên sâu, người học sẽ được trang bị đầy đủ từ kiến thức đến kỹ năng để có thể sử dụng trong cuộc sống và cả bối cảnh thương mại.

Với số lượng học viên giới hạn 4 người/ lớp, học viên sẽ thỏa sức tương tác với đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy đến từ các nước Mỹ, Úc, New Zealand, Canada... Tính đến thời điểm hiện tại, Direct English đã đào tạo thành công hơn 1.300.000 học viên và là đối tác đào tạo tiếng Anh cho các tập đoàn lớn như: Microsoft, HP, MAERSK, IBM… Với từng ấy thành tích, Direct English đã đủ thuyết phục bạn trao gửi niềm tin?

Trung tâm Saigon American English SAS

"Lớp học vui, giúp thư giãn và tự tin hơn khi giao tiếp"

 • Địa chỉ: 234/3A Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh

Saigon American English (SAS) là nơi học tiếng Anh giao tiếp theo phong cách mới với 100% giáo viên nước ngoài. Đây là một trong những trung tâm có học phí tốt nhất trên thị trường, rất được các bạn học sinh, sinh viên yêu thích.

Saigon American English được thành lập năm 2012. Hiện nay, trung tâm đã thu hút xấp xỉ 25.000 thành viên tham gia câu lạc bộ, hơn 100.000 lượt like trên Facebook và 16.000 lượt đăng ký trên kênh YouTube, đây là những con số đáng ngưỡng mộ của SAS.

Trung tâm Anh ngữ SAS là một trong những trung tâm đầu tiên đào tạo tiếng Anh theo mô hình kết hợp Class – Club – Tour. Đây là mô hình kết hợp giữa học và phượt/du lịch dã ngoài nhằm tạo ra môi trường giao tiếp thường xuyên và thú vị giúp học viên nhanh chóng cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Mô hình này còn giúp trau dồi giao tiếp với các với những giáo viên với 100% người bản ngữ có bằng TESOL đạt chuẩn giảng dạy quốc tế và bằng IELTS 7.5 trở lên.

Trung tâm Anh ngữ KTDC Group

"Rất vui, đầy kỉ niệm đáng nhớ, còn kết thêm được nhiều bạn bè qua khóa học"

 • Địa chỉ: 9 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1

KTDC – một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh thương mại và luyện thi IELTS được đánh giá uy tín, chất lượng. KTDC cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học. Tuy nhiên nó có thể được chia thành 2 mảng chính là luyện thi IELTS và Business Skill Training.

KTDC “khiêm tốn” khi xem mình là một trung tâm nhỏ. Tuy nhiên, KTDC duy trì mô hình này vì điều đó cho phép trung tâm mang đến những dịch vụ mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng cung cấp được.

Cụ thể, KTDC có đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo; các khóa học được thiết kế chu đáo cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group; học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học; dịch vụ khách hàng thân thiện; học viên được tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học.

Trung tâm Anh ngữ VUS

"Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập"

 • Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1

Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York) – Đại học công lập quy mô hàng đầu Hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học.

VUS là trung tâm Anh ngữ nổi tiếng tại TP.HCM, được Tổ chức NEAS công nhận chất lượng quốc tế với nhiều chi nhánh và số lượng học viên học sinh, sinh viên khá đông đang theo học tại đây. Tất nhiên là chất lượng khá tốt và đây cũng là trung tâm của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Trung tâm tiếng Anh AMA

"Hoạt động ngoại khóa giúp cải thiện tiếng Anh"

 • Địa chỉ: 186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3

Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Cleverlearn Việt Nam do Tập Đoàn Cleverlearn Inc. Hoa Kỳ sáng lập năm 1999 tại Hoa Kỳ. Năm 2003, Cleverlearn chính thức có mặt tại Việt Nam và luôn được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu với hơn 10 ngàn học viên đang theo học.

Tháng 7 năm 2010, tại Việt Nam, Cleverlearn đã ký kết hợp tác trị giá 3 triệu USD với American Academy – một đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ (Hiệp Hội Công Nghệ & Quản Trị Hoa Kỳ) để cung cấp nội dung đào tạo và quy trình quản trị nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy Anh Ngữ tại 9 cơ sở của Cleverlearn VN.

Năm 2011, AMA được công nhận và chính thức trở thành đối tác của các tổ chức uy tín, nổi tiếng trên thế giới:

 • Đối tác chính thức của British Council, tổ chức thi IELTS ngay tại sân nhà.
 • Được ủy quyền tổ chức thi các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge tại trung tâm.
 • Được tổ chức TESOL toàn cầu ủy quyền huấn luyện, đào tạo phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên và tổ chức thi chứng chỉ TESOL.
 • Đối tác chiến lược của tổ chức khảo thí ngôn ngữ Cambridge thuộc ĐH Michigan trong tổ chức thi bằng cấp Anh ngữ quốc tế.
 • Đối tác chiến lược của nhà xuất bản Longman.

Trung tâm Anh ngữ ACET

"Giáo trình hay và chất"

 • Địa chỉ: 187 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3

ACET được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu.

Được thành lập từ năm 2002 tại Hà Nội và TP.HCM, ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, trường Đại học Công nghệ Sydney.

 • Là trung tâm đầu tiên tại VN đưa chương trình Anh ngữ Học thuật vào giảng dạy tại Việt Nam
 • Hàng năm ACET có hơn 15,000 lượt học viên đã tham gia kỳ thi IELTS và du học thành công
 • Giáo viên có bằng cấp sư phạm chuẩn quốc tế CELTA hoặc TESOL
 • Được NEAS công nhận là Trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế.

Trung tâm tiếng Anh British Council

"Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh"

 • Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1

British Council (Hội đồng Anh) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh.Tại Việt Nam, British Council mở các khóa học tiếng Anh và các khóa học tại BC rất đa dạng như: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, đào tạo doanh nghiện và đặc biệt là khóa luyện thi IELTS.

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

"Tiếng Anh cho người bận rộn"

 • Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3

Chương trình tại trung tâm phù hợp cho nhiều đối tượng học viên. Đặc biệt, chương trình tại đây thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn giúp bạn học nhanh và có thể ứng dụng ngay trong công việc thực tế. Cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng chính là thương hiệu nổi bật nhất của trung tâm.

Có hơn 450 trung tâm Wall Street English trên khắp 28 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó các quy định đều được thống nhất tại bất kì một chi nhánh nào. Cụ thể:

 • Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại Wall Street English. Điều này tạo nên môi trường học tập quốc tế, giúp học viên được tiếp xúc và học tập trong không gian Anh ngữ hoàn toàn.
 • Các giáo viên đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, đảm bảo ngôn ngữ Anh "chính hiệu".
 • Cộng đồng học viên trực tuyến là nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới và giao lưu với những bạn bè khác trong gia đình Wall Street English toàn cầu.

Trung tâm Anh ngữ ILA Vietnam

"Chất lượng tốt, giáo viên rất thân thiện"

 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3

ILA là trung tâm Anh ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với cơ sở hạ tầng vô cùng tuyệt vời và các chi nhánh trung tâm rộng khắp ở tất cả các thành phố lớn của Việt Nam như TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu. Đây là trung tâm 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế nên hiện có khá nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này.

Trung tâm Anh ngữ English Town

"Môi trường 100% tiếng Anh"

 • Địa chỉ: Lầu 4 – 5 Tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hoà, P.4, Q. Tân Bình

Bạn không thích học tiếng Anh và cảm thấy nhàm chán với những cách dạy truyền thống, khô cứng trên trường nhưng ở thời buổi hiện đại này, tiếng Anh lại là một thứ không thể thiếu để giao tiếp trong cuộc sống. Vậy hãy đến với English Town Cộng Hòa, bạn sẽ có được những bài học thú vị, tuyệt vời, mới lạ và đầy hứng thú đối với tiếng Anh.

 • Ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại English Town là tiếng Anh: mọi lúc, mọi nơi, mọi ngóc ngách.
 • Học một cách tự nhiên trong không gian cafe, không còn khô cứng với phòng học, với sách vở, với giáo trình…

Lịch học thì sao? Bạn đang học tại một thành phố tiếng Anh mà! Vì vậy sẽ chẳng có lớp học, giờ học nào là bắt buộc cả, bạn có thể tham gia học tại đây bất kì thời gian nào từ sáng sớm đến tối mịt, học một cách tự nhiên từ chính những hoạt động thường ngày.

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Trung tâm học tiếng Anh tốt nhất TP.HCM nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Trung tâm học tiếng Anh tốt nhất TP.HCM nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn
Bấm vào để tải lên
Bạn có thể tải tối đa 10 hình ảnh
 • {error}
Nhận xét

VỀ CHÚNG TÔI

Cungcapdichvu là trang chia sẽ dịch vụ hay, dịch vụ tốt dịch vụ uy tín của những công ty, tổ chức cá nhân cho tất cả mọi người.

CHÚNG TỐI TRÊN MẠNG XÃ HỌI

NHẬN BẢN TIN MỚI