Công Ty Du Lịch Bazan Việt Nam

Nội dung đang cập nhật

Dịch vụ Công Ty Du Lịch Bazan Việt Nam

Tổng Quan về BazanTravel

Năm 2009 là một năm có khá nhiều biến động trong nền kinh tế Việt Nam, bởi cơn gió khủng hoảng kinh tế toàn cầu thổi qua. Dù không khiến các ngành nghề kinh doanh phải rơi vào tình trạng chới với ngay tức khắc, nhưng lại có nhiều khó khăn tiềm ẩn chờ đợi. Tuy vậy, trong ngành du lịch của nước ta, các công ty du lịch lữ hành ở thời điểm này vẫn còn nhiều cơ hội tốt để kinh doanh dịch vụ, nhờ những dư âm tích cực của năm 2008.

Bằng quyết tâm mãnh liệt và niềm đam mê du lịch lữ hành luôn thôi thúc, đã khiến những thành viên nòng cốt của Công ty Du Lịch Bazan Việt Nam vẫn quyết định khai sinh ngôi nhà du lịch của mình. Với bối cảnh một chút thuận lợi còn lại của chặng đường đã qua và những thử thách đang trực chờ đón đầu ở phía trước, Công ty Du Lịch Bazan Việt Nam đã ra đời trong hoàn cảnh ấy.

Hành Trình Phát Triển - 9 năm hoạt động phục vụ Hành Trình

Tận Hưởng Cuộc SốngCũng từ tình hình thực tế, khi nền kinh tế thế giới khủng hoảng, thị trường du lịch chung của thế giới bắt đầu nảy sinh nhiều hạn chế, thì các công ty lữ hành lại tập trung khai thác trong chính thị trường nội địa nhiều hơn. Công ty Du Lịch Bazan Việt Nam cũng bắt đầu hành trình kinh doanh du lịch lữ hành của mình với xuất phát điểm tương tự.

Nhờ lòng yêu mến của Khách hàng, Bazan Travel có cơ hội được hợp tác và làm việc cũng như đem đến niềm vui, sự gắn kết cho nhiều đơn vị, tổ chức khác nhau.

Khách hàng của BazanTravel

Tuy nhiên, điều đặc biệt ở Công ty Du Lịch Bazan Việt Nam là, hoạt động du lịch lữ hành tập trung vào những nhóm khách, gia đình, công ty muốn đi du lịch, các cơ quan đoàn thể muốn đi nghỉ mát,…

Bởi lẽ, việc tổ chức phục vụ những nhóm khách, trước hết luôn luôn mang lại cho khách hàng lợi ích kinh tế nhất định – điều này được quan tâm nhiều trong bối cảnh kinh tế bắt đầu có nhiều khó khăn. Bên cạnh đó là cơ hội để Công ty Du Lịch Bazan Việt Nam có thể thỏa nguyện đam mê trong lĩnh vực du lịch lữ hành của mình.

Cho đến đầu năm 2013, dù nền kinh tế thị trường vẫn còn tồn đọng những khó khăn nhất định và vẫn còn đó bao nhiêu thử thách đang chờ đón, song Công ty Du Lịch Bazan Việt Nam vẫn kiên trì hoạt động của mình.

Qua nhiều thăng trầm và mọi nỗ lực, cố gắng, chặng đường gần 5 năm của Công ty Du Lịch Bazan Việt Nam như một hành trình khám phá chứa đựng đầy cam go, nhưng cũng không kém phần thi vị.

Thành quả mà Công ty Du Lịch Bazan Việt Nam đạt được là uy tín thương hiệu, quy mô, dịch vụ ngày càng được mở rộng và nhân lực ngày càng chuyên nghiệp thêm.

Ý nghĩa thương hiệu Bazan Travel

Với xuất thân từ miền đất đỏ bazan hùng vỹ, các cán bộ nòng cốt của Công ty Du Lịch Bazan Việt Nam đã chọn từ BAZAN vừa mang vẻ mạnh mẽ, vừa thể hiện cá tính, để đại diện cho thương hiệu của Công ty. Cùng sắc đỏ biểu thị nhiệt huyết; niềm đam mê cháy bỏng với du lịch lữ hành; khát khao chinh phục thử thách và sắc xanh tượng trưng cho sự hiền hòa; ý chí luôn tiến về phía trước; niềm hy vọng chiến thắng; thành công, là ý nghĩa thương hiệu mà Công ty Du Lịch Bazan Việt Nam muốn sẻ chia.

Qua quá trình hoạt động gần 5 năm, Công ty Du Lịch Bazan Việt Nam được khách hàng yêu mến gọi tên thân mật là Bazan Travel. Điều này dù giản dị nhưng lại rất ý nghĩa, làm ngắn lại khoảng cách giữa một công ty kinh doanh dịch vụ với khách hàng, trở nên thân thiết hơn trong hành trình tận hưởng cuộc sống thông qua du lịch lữ hành.

Vì thế, Công ty Du Lịch Bazan Việt Nam đã đồng thời sử dụng thương hiệu Bazan Travel trong giao dịch một cách trân trọng như món quà quý của khách hàng dành tặng.

Như một trong những tiêu chí quan trọng xuyên suốt quá trình hoạt động, slogan “Hành trình tận hưởng cuộc sống” sẽ vẫn giữ vai trò như kim chỉ nan cho hoạt động trong tương lai của Công ty.

Tiếp tục vì lợi ích của khách hàng, vì sự đam mê du lịch lữ hành của chính mình và chia sẻ niềm đam mê ấy với mọi người, mục tiêu của Công ty Du Lịch Bazan Việt Nam là hướng tới việc xây dựng một cộng đồng du lịch thực sự lớn mạnh, luôn tràn đầy nhiệt huyết và đam mê để khám phá và tận hưởng bao điều tốt đẹp của cuộc sống đang chờ đón. Công ty Du Lịch Bazan Việt Nam tin tưởng rằng, bằng sự nỗ lực, kiên trì cùng nhiệt huyết

Lĩnh vực hoạt động:

 • Kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế
 • Dịch vụ vé máy bay
 • Dịch vụ cho thuê xe
 • Tổ chức sự kiện – MICE
 • Tư vấn du học
 • Dịch vụ hỗ trợ làm visa
 • Kinh doanh nhà hàng, khách sạn

Thông tin liên hệ Công Ty Du Lịch Bazan Việt Nam

Các phòng ban: Bộ phận Lễ Tân; Bộ phận Điều hành ( gồm Điều hành tour nội địa, Điều hành tour nước ngoài, Phụ trách visa, Điều hành xe, Đặt phòng khách sạn); Bộ phận Kinh doanh; Bộ phận nghiên cứu và phát triển thị trường; Bộ phận Kế toán; Bộ phận IT.

 • Thành lập ngày 06/05/2009
 • Slogan: Hành trình tận hưởng cuộc sống
 • Giấy phép lữ hành quốc tế số: 79 – 439/2013 /TCDL – GPLHQT
 • Giám đốc: Trần Thanh Tùng
 • Tên Công ty: Công Ty Du Lịch Bazan Việt Nam
 • Tên giao dịch : Bazan Travel
 • ĐT: (+84-8) 8888 258 258 – 0938 55 1358 – 0916 27 57 68
 • Website: www.bazantravel.com
 • Email: info@bazantravel.com
 • Quy mô Công ty: 50-100 nhân viên
Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Công Ty Du Lịch Bazan Việt Nam nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Công Ty Du Lịch Bazan Việt Nam nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn
Bấm vào để tải lên
Bạn có thể tải tối đa 10 hình ảnh
 • {error}
Nhận xét

VỀ CHÚNG TÔI

Cungcapdichvu là trang chia sẽ dịch vụ hay, dịch vụ tốt dịch vụ uy tín của những công ty, tổ chức cá nhân cho tất cả mọi người.

CHÚNG TỐI TRÊN MẠNG XÃ HỌI

NHẬN BẢN TIN MỚI